Bio link là gì?

Bio link - Hồ sơ mạng xã hội của bạn trên Internet

Bio Link là thuật ngữ bắt nguồn từ Insagram khi các bài đăng dạng ảnh trên mạng xã hội này không cho phép người dùng dẫn về các liên kết ngoài. Vì vậy người dùng đã sử dụng liên kết ở phần tiểu sử của Instagram để làm nơi chứa các liên kết khác như mạng xã hội, website,..

biopage la gi

Bio page là gì?

Bio Page là trang được thiết kế tinh gọn để chứa các thông tin giới thiệu mà người dùng muốn cung cấp như liên kết, các video hay hình ảnh.

Bio Link là đường liên kết dẫn đến Bio Page.

Kiếm tiền với Bio link như thế nào?

Bio shop bán hàng

Hiện nay trên các nền tảng như Instagram, Tiktok… rất nhiều KOL sử dụng Bio link để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp. Người dùng có thể click vào đường link trong Bio để đến nơi mua hàng một cách nhanh chóng.

Bio tiếp thị liên kết

Bên cạnh Bio dạng cửa hàng ở trên, bạn có thể là người tiếp thị liên kết đế bán các sản phẩm cho bên thứ 3 để nhận về một khoản tiền gọi là hoa hồng bán hàng. Rất nhiều các bạn trẻ Genz, KOL, KOC… đang kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng từ hoạt động Affliate này.

Bio hồ sơ năng lực

Bio Link được xem như hồ sơ năng lực trên Internet của bạn. Bạn có thể giới thiệu các kỹ năng, bằng cấp, chứng chỉ…trong công việc để tăng cơ hội việc làm của mình.

Kho giao diện Bio Link đa dạng

(Các mẫu Bio Link thịnh hành được cập nhật mới liên tục)